An tâm nuôi tôm về đích trước bệnh đốm trắng nhờ giải pháp mới từ Grobest

     Với những người nuôi tôm, bệnh đốm trắng trở thành nỗi lo thường trực của người dân. Vì những thiệt hại mà nó mang lại là vô cùng nghiêm trọng. 

Nỗi lo dai dẳng cho các vụ nuôi từ bắc chí nam

     Nếu là dân nuôi tôm chắc chắn sẽ biết đến bệnh đốm trắng. Từ lần bùng phát đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào năm 1993, bệnh này đã liên tục trở thành một trong những trở ngại hàng đầu trên hành trình về đích của người nuôi với khả năng xuất hiện quanh năm, bất chấp các vụ thuận – nghịch.

     “Người nuôi tôm sợ nhất là bệnh đốm trắng vì thường khi tôm bị nhiễm bệnh chỉ còn cách giải quyết duy nhất là bỏ vụ và thả giống lại từ đầu. Tôm đang trong giai đoạn đầu phục hồi, tôm xuất khẩu và các loại khác đã bị nhiễm bệnh, thiệt hại khôn lường. Vừa thiếu kinh phí, vừa tốn thời gian nên mỗi vụ mới, tôi và người thân lại lo lắng.” Ông Nguyễn Văn Hai, chủ hộ nuôi tôm tại Tiền Giang, bộc bạch. 

     Đây là nỗi lo chung của hầu hết những người nuôi tôm. Như anh Trần Văn Phúc, cũng là một hộ gia đình nuôi tôm giàu kinh nghiệm tại Bạc Liêu chia sẻ: “Nuôi tôm vốn đã cực, suy nghĩ về cách phòng trị hiệu quả dịch bệnh cho mỗi vụ lại càng cực hơn, nhất là với bệnh đốm trắng này. Trước giờ, anh em thường đến đâu hay đến đó, lỡ không may tôm có dấu hiệu thì dùng thuốc, kháng sinh này kia để cố gắng khắc phục. Nhưng nhìn chung lại không hiệu quả mấy. Mấy anh kỹ thuật cũng hay dặn dò là không nên dùng kháng sinh nhiều, ảnh hưởng chất lượng tôm. Mình cũng biết vậy, nhưng tìm hoài chưa thấy giải pháp nào hiệu quả”.

Tìm lời giải cho những vụ nuôi an tâm về đích từ Grobest Việt Nam

     Ông Phúc chia sẻ, để phòng bệnh đốm trắng, từ nhiều năm nay người nuôi tôm thường sử dụng các loại thuốc hoặc kháng sinh. Sản phẩm này trên thị trường có rất nhiều loại và nhiều thương hiệu, nhưng hầu hết chúng đều được sử dụng để tăng cường sức mạnh tổng thể. Đặc biệt, nhiều nông dân còn lạm dụng kháng sinh khiến tôm không đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học ngay cả khi còn sống, dẫn đến giá thành giảm hoặc hạn chế xuất khẩu.

     Với kinh nghiệm hơn hai thập kỷ đồng hành cùng người nuôi tôm Việt Nam, Grobest Việt Nam thấu hiểu và đồng cảm với những lo lắng của người nuôi khi phải “đơn thương độc mã” đối phó với dịch bệnh đốm trắng. Chính tại đây, công ty đã bắt đầu phát triển dựa trên thế mạnh là chuyên gia dinh dưỡng thủy sản hàng đầu trên thị trường và kinh nghiệm tiên phong trong việc sản xuất nhiều loại thực phẩm chức năng dành riêng cho tôm,  Grobest Việt Nam vừa chính thức công bố và giới thiệu ra thị trường một dòng sản phẩm mới mang tên Super Shield WSSV.

     Super Shield WSSV được đánh giá là sản phẩm thức ăn chức năng dẫn đầu thị trường, mang đến hiệu quả cao trong việc hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh đốm trắng.

     Cụ thể, sản phẩm sở hữu công thức và bộ ba chất phụ gia độc quyền từ Đài Loan gồm XtraGro™, NutriRx™ và NutriHelpto+™. Các chất này được phối trộn với tỉ lệ phù hợp, nhằm kích hoạt khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, ức chế mầm bệnh và tăng cường sức khỏe đường ruột cho tôm. Cùng với đó, nguồn nguyên liệu tươi mới và cao cấp nhất, có nguồn gốc tự nhiên cùng độ đạm được điều tiết phù hợp cho việc phòng trị, giúp tôm tăng tỷ lệ sống – cải thiện năng suất tối ưu.

     Với những thành tựu nổi bật mà Grobest Việt Nam đã mang đến cho người nuôi trong hơn 20 năm qua, Super Shield WSSV hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những lời hồi đáp chất lượng của thương hiệu, giúp bà con hạn chế tối đa thiệt hại từ bệnh đốm trắng, từ đó có thêm nhiều vụ mùa về đích bội thu.

     Super Shield WSSV hiện đã có mặt trên thị trường cũng như các đại lý của Grobest Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước. Ngay bây giờ, bà con đã có thể tìm hiểu sản phẩm tại Fanpage và website Grobest Việt Nam để được các kỹ thuật viên tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *