Chi đoàn thanh niên Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2016

Title dẫn: Ngày 23/6, hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2016 do Đoàn Thanh niên Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội phát động, Chi Đoàn thanh niên Trung tâm Phân tích và Chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp (TTPT & CNCLSPNN) đã nhiệt tình tham gia. Sự kiện hiến máu mang đậm giá trị nhân văn, nét đẹp cao cả của tập thể Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội.

         Nội dung:

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn, phát huy đạo lý cao đẹp thương người như thể thương thân. Chi đoàn thanh niên Trung tâm đã nhiệt tình hưởng ứng chia sẻ mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái, giọt máu cho đi để cứu người, cứu giúp bệnh nhân .

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

“Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”

 

Chi đoàn thanh niên TTPT & CNCLSPNN với sự không ngần ngại, không do dự, với những trái tim giàu lòng nhân ái, với tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người đã hưởng ứng Chương trình Hiến máu bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Các thành viên trong Chi đoàn Thanh niên TTPT&CNCLSPNN tham gia phục vụ trong “Chương trình hiến máu tình nguyện” năm 2016 do Đoàn thanh niên Sở NN&PTNT Hà Nội phát động
Những nụ cười rạng rỡ của người tham gia hiến máu
Cán bộ nhân viên TTPT&CNCLSPNN tham gia hiến máu nhân đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *