Đại hội Chi bộ Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025

     Ngày 15/8/2022, Chi bộ Trung tâm Phân tích và Chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

     Thực hiện kế hoạch số 23 –KH/ĐU ngày 01/6/2022 của Đảng ủy cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Sở Nông nghiệp &PTNT Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 15/8/2022, được sự đồng ý của Đảng Ủy Sở, Chi bộ Trung tâm Phân tích và Chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

     Về dự và chúc mừng Đại hội có Đồng chí Phạm Khắc Diến – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Thị Huyền – cán bộ Văn phòng Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội cùng các đồng chí đại diện Chi bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản, Thanh tra Sở.

     Theo báo cáo trình tại Đại hội: Trong thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2020-2022 , mặc dù Trung tâm còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT và của các cơ quan cấp trên, cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Chi ủy, Chi bộ, Ban lãnh đạo Trung tâm cùng sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị, Trung tâm đã thực hiện và hoàn thành tốt công tác chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao. Đa số đảng viên có trình độ chuyên môn và trình độ lý luận chính trị, có kinh nghiệm công tác, năng động, sáng tạo trong việc tiếp thu và triển khai thực hiện những chủ trư­ơng, chính sách của Đảng vào thực tiễn công tác. Đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tin tư­ởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà n­ước cũng như nội quy, quy chế cơ quan và quy định nơi cư trú.

     Cũng trong nghiệm kỳ, Chi bộ Trung tâm đã tập trung lãnh đạo bám sát nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm của Đảng bộ và của Sở Nông nghiệp và PTNT để thực hiện nghiệm túc các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, cũng như các chương trình, Nghị quyết của Đảng ủy, các kế hoạch của Sở. Tập thể Trung tâm và nhiều Đảng viên, viên chức và người lao động trong thời gian qua đã được cấp ủy Đảng và Bộ Nông nghiệp và PTNT, UBND Thành phố tặng bằng khen, danh hiệu chiến sỹ thi đua do có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn góp phần và thành tích chung của Đảng bộ và toàn ngành nông nghiệp và PTNT.

     Bên cạnh những thành tích đạt được, Đại hội cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế và bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Trên cơ sở các kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ 2020–2022, Chi bộ Trung tâm đã đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2022–2025.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Khắc Diến – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả Chi bộ Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế cần khắc phục. Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới, đồng chí Phạm Khắc Diến đề nghị Chi bộ Trung tâm cần tiếp tục bám sát thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đã nêu trong báo cáo; đồng thời quan tâm tới công tác xây dựng Đảng, chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; quản lý, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên của chi bộ vừa có phẩm chất đạo đức tốt, vừa có năng lực và trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ của từng bộ phận; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong công tác xây dựng Đảng… 

Đồng chí Phạm Khắc Diến – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội

     Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi uỷ khoá mới; Đồng chí Bùi Thanh Hương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm tiếp tục được tái cử bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ huyện nhiệm kỳ 2022 – 2025./.

Ban Chi ủy khóa IV, nhiệm kỳ 2022 -2025

     Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *