Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Cơ quan Trung tâm Phân tích và Chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội năm 2023

     Ngày 09/01/2023, Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023.

     Tham dự Hội nghị, về phía Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Hoản, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tất Độ, Phó chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội và đại biểu khách mời là lãnh đạo, công chức, viên chức đến từ văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT.

     Tại Hội nghị, đại biểu cùng toàn thể viên chức, người lao động đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Trung tâm; Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra năm 2022, xây dựng phương hướng hoạt động năm 2023 và các ý kiến tham luận, góp ý cũng như giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm.

     Hội nghị cũng đã thông qua kế hoạch thi đua năm 2023; Nghị quyết với các nội dung trọng tâm như: Thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với cán bộ, viên chức và người lao động theo quy định của pháp luật, tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động; 100% gia đình cán bộ, viên chức và người lao động không vi phạm pháp luật, chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ; tích cực tham gia phòng chống tham nhũng, tiêu cực, phòng chống triệt để các tệ nạn xã hội, …

    Đ/c: Nguyễn Xuân Hoản, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội – phụ trách Trung tâm đã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí biểu dương những cố gắng, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được nhiều thành tích trong các nhiệm vụ trong năm qua. Đồng chí cũng yêu cầu Trung tâm cần năng động hơn nữa, sáng tạo hơn nữa trong công tác để có thể bắt kịp xu hướng của xã hội, hướng đến tự chủ nhằm chủ động sử dụng tài sản, nguồn nhân lực để phát triển và nâng cao số lượng, chất lượng cung cấp dịch vụ công, từ đó phát triển nguồn thu.

Đ/c: Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội     

     Đồng chí Bùi Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã thay mặt Trung tâm lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ phía lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội. Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm đồng lòng cùng cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm tới.

     Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tất Độ, Phó chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua của Trung tâm.

     Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *