Thông tin phản ánh từ khách hàng về việc có mua sản phẩm miến nghi ngờ bị dính dầu luyn

Ngày 18/5/2017, Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội (Trung tâm Phân tích) đã nhận được thông tin phản ánh từ 01 khách hàng về việc có mua sản phẩm miến nghi ngờ bị dính dầu luyn tại 01 gian hàng thuộc hội chợ nông sản ở Trung tâm Xúc tiến thương mại Bộ Nông nghiệp & PTNT (Trung tâm Xúc tiến thương mại) , địa chỉ: Số 489 Hoàng Quốc Việt Hà Nội.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, với tinh thần trách nhiệm cao, Trung tâm Phân tích đã cử 01 đồng chí phó giám đốc phụ trách hoạt động kiểm nghiệm và kiểm nghiệm viên đến làm việc với Ban lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại. Tại buổi làm việc, Trung tâm Phân tích đã thông báo về thông tin nhận được từ phía người tiêu dùng, đồng thời đề nghị phía Trung tâm Xúc tiến thương mại xác minh, làm rõ nguyên nhân và thông báo kết quả tới khách hàng.

Đại diện Trung tâm Xúc tiến thương mại đã đồng ý với các thông tin và yêu cầu từ phía Trung tâm Phân tích, sẽ phân công cán bộ phối kết hợp với các cơ quan chức năng để tìm hiểu nguyên nhân, xác minh lại thông tin và có phản hồi chính thức với khách hàng trên, đồng thời  thông  báo kết quả về Trung tâm Phân tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *