Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho tập thể cán bộ viên chức và người lao động

   Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội tổ chức thực hiện Kế hoạch khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm năm 2022 theo văn bản số 77/TB-TTPT ngày 14/4/2022.

     Sáng ngày 19/4/2022, Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ viên chức và người lao động, chương trình khám sức khỏe toàn diện được thực hiện trong 2 ngày: Ngày 19/4: Lấy mẫu tại trụ sở 143 Hồ Đắc Di, quận Đống Đa; Ngày 20/4 khám sức khỏe tại Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội, số 01, Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa.

     Theo WHO, ước tính có khoảng 10-20% bệnh nhân COVID-19 phải đối mặt với hội chứng hậu COVID. Tình trạng này khiến sức khỏe con người bị suy giảm kéo dài và gây tổn thương đến nhiều cơ quan như: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tâm thần kinh…. Những bất thường về sức khỏe sau khi nhiễm COVID-19 khó được chẩn đoán chính xác nếu chỉ dựa vào những biểu hiện lâm sàng. Vì thế, người bệnh cần kiểm tra sức khỏe hậu COVID-19 nhằm đánh giá, kiểm tra chức năng và chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến tim, thận, phổi, gan, tim mạch, tình trạng viêm và đông máu… Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cũng như dự phòng các nguy cơ có thể xảy ra sau đó. Chính vì vậy, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ là hoạt động hết sức có ý nghĩa của Trung tâm.

     Kết thúc buổi khám bệnh đã có 48 cán bộ viên chức và người lao động được khám, và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. 

     Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *