TRUNG TÂM PHÂN TÍCH & CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ở Việt Nam, ngày 8/3 thường là ngày phái Nam dành nhiều ưu đãi cho phụ nữ. Vào dịp này, các đấng mày râu thường dành khá nhiều thời gian, công sức để chọn những món quà ý nghĩa, những bó hoa thật đẹp tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương.

      Và Trưa ngày 7/3 được sự cho phép của Ban Lãnh đạo Trung tâm. Nam giới Trung tâm Phân tích & chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội  đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng toàn thể các đồng chí cán bộ nữ của đơn vị.

      Tới dự buổi lễ có Đồng chí Bùi Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Phòng Hành chính Tổng Hợp…. Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, của Trung tâm đã tới chúc mừng.

       Mở đầu buổi gặp mặt là bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Huy Nam Trưởng phòng hành chính Tổng Hợp,  đã ôn lại sự ra đời  Ngày 8/3 và  trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ .

     Tiếp theo đó là  bài phát biểu của Đồng chí Nguyễn Hồng Nhật Phó Giám đốc Trung tâm cảm ơn công lao đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển chung của Trung tâm,  Chúc các chị, các em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, thành đạt và hạnh phúc!và kèm theo đó là  Lẵng hoa tươi thắm tặng các đồng chí cán bộ nữ của Trung tâm.

Cuối cùng là lời phát biểu ngắn gọn và đầy cảm xúc của đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm gửi tới tất cả các đồng chí cán bộ nữ của Trung tâm nhân ngày 8/3.

Buổi lễ gặp mặt diễn ra trong bầu không khí  phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *