Trung tâm Phân tích tham dự Hội thao CNVCLĐ ngành nông nghiệp & PTNT Hà Nội lần thứ VI, năm 2022

     Ngày 30/9/2022 Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội đã phối hợp với Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội tổ chức Hội thao trong công nhân viên chức lao động ngành NN&PTNT Hà Nội lần thứ VI- năm 2022. Hội thao được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

    Lãnh đạo LĐLĐ thành phố; Lãnh đạo Sở NN&PTNT Hà Nội và Lãnh đạo Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội thực hiện nghi lễ chào cờ

     Đến dự Hội thao có các đồng chí: Nguyễn Huy Khánh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội; Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội; Tạ Văn Tường, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội.

     Tham dự Hội thao còn có các đồng chí Trưởng ban của LĐLĐ Thành phố; lãnh đạo Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội; lãnh đạo và chủ tịch Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc Sở và Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 800 vận động viên và hàng nghìn cổ động viên.

Tham dự Hội thao trong CNVCLĐ ngành NN&PTNT Hà Nội có 23 đoàn với trên 800 vận động viên. 

Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội tham dự Hội thao    

     Theo đó, hội thao được tổ chức nhằm mục đích tăng cường công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của công chức, viên chức, lao động (CNVCLĐ) về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực.

     Đồng thời, đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần CNVCLĐ trong ngành, tạo không khí vui tươi phấn khởi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước; kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ Đô (10/10/1954-10/10/2022) và kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Bộ Canh nông (14/11/1944-14/11/2022);

     Cùng đó, động viên CNVCLĐ phấn đấu nâng cao hiệu quả trong công tác, sản xuất kinh doanh góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm 2022.

     Đ/c Tạ Văn Tường – PGĐ Sở NN&PTNT Hà Nội khát biểu khai mạc Hội thao

     Trung tâm Phân tích và Chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội tham gia Hội thao với các nội dung: cầu lông, bóng bàn và cờ tướng. Với tinh thần tăng cường sự đoàn kết, giao lưu và học hỏi, Trung tâm đã góp một phần nhỏ bé của mình vào sự thành công chung của Hội thao.

     Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thao trong CNVCLĐ ngành NN&PTNT Hà Nội lần thứ VI năm 2022:

 

     Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *