TRUNG TÂM PHÂN TÍCH VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI RỘN RÀNG KHAI XUẦN ĐẦU NĂM MỚI

 Sáng ngày 15/02/2016( Mùng 8 Tết âm lịch ) Trung tâm phân tích và Chứng nhận chất lượng Sản phẩm Nông Nghiệp Hà Nội đã tổ chức họp mặt khai xuân đầu năm mới Bính thân 2016 tại Hội trường 143 Hồ Đắc Di – Đống Đa – Hà Nội. Tới dự lễ khai xuân có Ban Lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra với không khí thân mật, vui tươi, đoàn kết.

Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của trung tâm với mong muốn Trung tâm bước vào một năm mới với những thành công mới.

Thay mặt lãnh đạo trung tâm,bà Bùi Thanh Hương Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã kiểm tra và thông báo tình hình trực tết Nguyên Đán trong cả đợt nghỉ lễ, toàn bộ cán bộ viên chức và trang thiết bị đều được đảm bảo an toàn. Thay mặt lãnh đạo, bà Bùi Thanh Hương đã gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động một năm mới “Sức khỏe – Đoàn kết và phát triển”. Cùng với đó là thông điệp ngắn gọn đầu năm mới gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động về công việc nhiệm vụ triển khai ngay trong những ngày đầu năm mới cũng như nhiệm vụ cả năm 2016 với những thách thức cũng như những cơ hội của Trung tâm.

Cuối cùng toàn thể Trung tâm đã có những lời chúc tốt đẹp cho nhau và các tiết mục văn nghệ của các bạn trẻ trong ngày dầu năm mới đi làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *