Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

     Sáng ngày 27/01/2023, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội tổ chức Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Đồng chí Bùi Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm tham dự và phát biểu chỉ đạo.

     Tới dư buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 có đầy đủ các đồng chí trong ban giám đốc, cán bộ viên chức và người lao động trong Trung tâm. Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Bùi Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Trung tâm. Trong năm 2022 vừa qua, toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong Trung tâm đã phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng thời cơ, thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả quan trọng.

     Đ/c Bùi Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm khẳng định những kết quả đạt được trên đây có ý nghĩa rất quan trọng, là tiền đề vững chắc cho việc thực hiện thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm trong năm 2023 và những năm tiếp theo, đồng thời, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong toàn Trung tâm với quyết tâm nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

 Đ/c Bùi Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

 

     Nhân dịp Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023, đ/c Bùi Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng: toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng thời cơ, thuận lợi, biến khó khăn thành động lực, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

     Một số hình ảnh khác:

Ban lãnh đạo Trung tâm tặng hoa Chúc mừng sinh nhật đ/c Bùi Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm

Đoàn Thanh niên Trung tâm tổ chức trò chơi cho cán bộ, viên chức và người lao động trong Trung tâm

Giải nhất thuộc về Phòng HC-TH

Phòng CN&TT, phòng Hóa và phòng Sinh đạt giải Nhì

Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *