Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

     Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm Phân tích và Chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội, sáng ngày 8/3/2023, Công đoàn Trung tâm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Bùi Thanh Hương – Bí thư Chi bộ , Giám Đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Phó Giám Đốc; đồng chí Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công Đoàn; cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm.

     Chương trình hôm nay ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng của lịch sử, ghi nhận sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ. Chia sẻ về hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm, giữ nước của dân tộc, truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đ/c Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám Đốc, Chủ tịch Công Đoàn cho rằng, theo quan niệm truyền thống, phụ nữ sinh ra là “làm đẹp cho đời, làm vợ, làm mẹ, làm tề gia nội trợ” và làm người thầy đầu tiên của con mình. Và cũng theo quan niệm ấy, các cụ đã đặt ra quan niệm về tứ đức “công – dung – ngôn – hạnh” của phụ nữ Việt Nam. Nay, quan niệm ấy vẫn còn nguyên giá trị đồng thời được bổ sung rằng “phụ nữ là một nửa, thậm chí hơn một nửa của thế giới” góp phần quan trọng trong cải tạo thế giới. Phụ nữ ngày nay không còn là phái yếu, mà là phái mạnh. Bởi lẽ hiện nay phụ nữ đã và đang làm được tất cả các việc mà nam giới làm, thậm chí có những việc phụ nữ còn làm giỏi hơn cả nam giới, trong đó có việc góp phần thay đổi thế giới.

Đ/c Nguyễn Hồng Nhật – PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm

     Đ/c Nguyễn Hồng Nhật cũng mong muốn trong thời gian tới, các tổ Công đoàn sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá, nhân rộng mô hình điển hình, đưa ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình tham gia các hoạt động của Công đoàn Trung tâm. Đồng thời, nữ cán bộ, viên chức và người lao động cần tiếp tục tham gia tích cực, có hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của từng đơn vị; tập trung phát động, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, xây dựng môi trường làm việc văn hóa, đẩy mạnh cải cách hành chính và “công-dung-ngôn-hạnh” trong tình hình mới.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

     Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *