Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại Trung tâm

   Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1 đến ngày 02/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc. Đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của đất nước. Trong không khí tưng bừng, cùng với đồng bào và chiến sĩ trên mọi miền tổ quốc, bao gồm cả người Việt Nam đang học tập, lao động ở nước ngoài,… cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội đã chú ý theo dõi trên các kênh truyền thông, cùng một lòng hướng về Đại hội với niềm tin son sắt và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ 5 năm tới.

nh

   Trung tâm phân tích và chứng nhận CLSPNN Hà Nội đã tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Các hoạt động cụ thể như treo băng zôn, khẩu hiệu, viết bài chào mừng trên các phương tiện truyền thông (fanpage, website của Trung tâm), lập thành tích trong nhiệm vụ chuyên môn của Trung tâm,…

   Ngày 21/1/2021, Trung tâm phân tích và chứng nhận CLSPNN Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công nhân viên chức người lao động năm 2021. Kết quả trong năm 2020, Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích trong công tác thi đua khen thưởng:

   – Về danh hiệu tập thể:

+ Bằng khen “Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” do UBND Thành phố trao tặng.

+ Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về “Đã có thành tích trong thực hiện chương trình OCOP thành phố Hà Nội đến năm 2020”.

+ Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT về thành tích trong thực hiện chuyên đề thi đua “Phát triển năng lực phân tích và chứng nhận đạt chuẩn quốc tế sản phẩm nông nghiệp và vật tư nông nghiệp”.

+ Giấy khen của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đối với “Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

+ Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đối với Công đoàn cơ sở Trung tâm về “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH nông nghiệp, phát triển nông thôn và hoạt động công đoàn năm 2020.”

+ Chi bộ Trung tâm được Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội đánh giá “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020”; toàn bộ các đảng viên trong Chi bộ được công nhận hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

   – Về cá nhân:

+ Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về thành tích trong thực hiện chuyên đề thi đua “Phát triển năng lực phân tích và chứng nhận đạt chuẩn quốc tế sản phẩm nông nghiệp và vật tư nông nghiệp” đối với 02 cá nhân.

+ Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT về thành tích trong thực hiện chuyên đề thi đua “Phát triển năng lực phân tích và chứng nhận đạt chuẩn quốc tế sản phẩm nông nghiệp và vật tư nông nghiệp” đối với 06 cá nhân.

+ Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở đối với 08 cá nhân.

+ Giấy khen của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đối với 11 cá nhân.

+ Danh hiệu người tốt việc tốt: 10 cá nhân.

DSC-1436

DSC-1450

DSC-1451

   Chi Bộ Trung tâm phân tích và chứng nhận CLSPNN Hà Nội cũng đã thực hiện các chuyên đề hưởng ứng, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thức XIII của Đảng, phổ biến các tài liệu có liên quan đến Đại hội, tuyên truyền với các đồng chí trong trung tâm xây dựng kế hoạch học tập, công tác theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.

   Trung tâm đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra năm 2020 và triển khai nhiệm vụ chuyên môn đầu năm, tích cực chuẩn bị kế hoạch nghiệp vụ 2021. Phân công nhiệm vụ, trách nhiệm trực tiếp cho các phòng ban và chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu cho các cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm.

   Để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trong năm qua, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Trung tâm phân tích và chứng nhận CLSP NN Hà Nội luôn cố gắng, phấn đấu, không quản ngại khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Trung tâm phân tích và chứng nhận CLSP NN Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *