Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch 2021

   Ngày 21/01/2021, Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch 2021.

   Hội nghị diễn ra trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, toàn bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm phân tích và CNCLSPNN Hà Nội hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 2021-2025.

   Tham dự Hội nghị, về phía Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội có đồng chí Tạ Văn Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Hoản, Chủ tịch công đoàn ngành nông nghiệp và PTNT Hà Nội và đại biểu khách mời là lãnh đạo, công chức, viên chức đến từ văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT, các phòng Kinh tế tại các quận huyện, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

HoiNghi

   Hội nghị đã được xem Báo cáo tổng kết trên phóng sự hình ảnh về kết quả hoạt động giai đoạn 2016-2020 và mục tiêu giai đoạn 2021-2025 của Trung tâm.

   Đại diện các phòng kinh tế, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có ý kiến tham luận với Hội Nghị, có thể kể đến một số ý kiến nổi bật như: đồng chí Nguyễn Văn Toàn, phó trưởng phòng Kinh tế Thạch Thất tham luận về vấn đề cần thiết trong việc áp dụng các mô hình VietGAP và kiểm nghiệm thực phẩm nhằm đảm bảo ATTP cho người dân; đồng chí Dương Thị Chiến, trưởng phòng tổ chức Công ty JBC FOODS tham luận về lợi ích việc áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến HACCP vào sản xuất; đồng chí Nguyễn Văn Minh, giám đốc HTX Nông nghiệp Văn Đức tham luận về sự cần thiết của hậu kiểm với các sản phẩm nông nghiệp và định hương xuất khẩu.

DSC-1400

Đ/c: Nguyễn Văn Toàn, phó trưởng phòng Kinh tế huyện Thạch Thất 

DSC-1412

Đ/c: Dương Thị Chiến, trưởng phòng tổ chức Công ty JBC FOODS

DSC-1418

Đ/c: Nguyễn Văn Minh, giám đốc HTX Nông nghiệp Văn Đức

   Đồng chỉ Tạ Văn Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội phụ trách Trung tâm đã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí biểu dương những cố gắng, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được nhiều thành tích trong các nhiệm vụ của Trung tâm trong năm qua. Đồng chí cũng yêu cầu Trung tâm cần năng động hơn nữa, sáng tạo hơn nữa trong công tác để có thể bắt kịp xu hướng của xã hội, hướng đến tự chủ nhằm chủ động sử dụng tài sản, nguồn nhân lực để phát triển và nâng cao số lượng, chất lượng cung cấp dịch vụ công, từ đó phát triển nguồn thu.

Untitled

Đ/c: Tạ Văn Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Hà Nội

   Đồng chí Bùi Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã thay mặt Trung tâm lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ phía lãnh đạo Sở nông nghiệp và PTNT Hà Nội.

   Kết thúc hội nghị, đồng chí Đỗ Quốc Phấn, phó chánh văn phòng Sở nông nghiệp và PTNT Hà Nội công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua của Trung Tâm.

DSC-1436

DSC-1450

DSC-1451

Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSPNN Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *