Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

     Sáng ngày 07/2/2022, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội tổ chức Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí Bùi Thanh Hương – Giám đốc, Bí thư chi bộ Trung tâm dự và phát biểu chỉ đạo.

     Tới dư buổi Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 có đầy đủ các đồng chí trong ban giám đốc, cán bộ viên chức và người lao động trong Trung tâm. Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Giám đốc – Bí thư chi bộ nhấn mạnh: Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát và lan rộng trên phạm vi cả nước, tác động sâu sắc đến việc thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm, đời sống của cán bộ viên chức và người  lao động. Trong bối cảnh đó, toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong Trung tâm đã phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng thời cơ, thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả quan trọng.

     Đ/c Bùi Thanh Hương – Giám đốc, Bí thư chi bộ Trung tâm khẳng định những kết quả đạt được trên đây có ý nghĩa rất quan trọng, là tiền đề vững chắc cho việc thực hiện thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm trong năm 2022 và những năm tiếp theo, đồng thời, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong toàn Trung tâm với quyết tâm nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.

Đ/c Bùi Thanh Thương – Giám Đốc, Bí thư chi bộ Trung tâm trao giấy khen của Sở NN&PTNT cho đ/c Đỗ Đức Nam – Chi ủy viên, Trưởng Phòng chứng nhận và truyền thông.

Đ/c Bùi Thanh Thương – Giám Đốc, Bí thư chi bộ Trung tâm trao giấy khen của Sở NN&PTNT cho đ/c Hoàng Đức Đạt – Viên chức Phòng chứng nhận và truyền thông.

Đ/c Bùi Thanh Thương – Giám Đốc, Bí thư chi bộ Trung tâm trao tặng danh hiệu Tập thể có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2021 của Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Hà Nội.

     Bên cạnh đó, Trung tâm đã trao Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Hà Nội cho 03 đồng chí trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ.

     Qua đó, nhân dịp Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022, đ/c Bùi Thanh Hương – Giám đốc, Bí thư chi bộ Trung tâm bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng: toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng thời cơ, thuận lợi, biến khó khăn thành động lực, chung sức, đồng lòng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022.

     Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSP NN Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *