Tuyển dụng Bảo vệ làm việc tại Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội

     Căn cứ vào nhu cầu công việc, vị trí việc làm Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nôi cần tuyển nhân viên bảo vệ, như sau:

I. Vị trí, số lượng cần tuyển dụng:

 • Vị trí: Nhân viên bảo vệ.
 • Số lượng: 01 người (nam).
 • Nơi làm việc: Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội (Địa chỉ trụ sở: Tổ 44, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội).

II. Điều kiện, tiêu chuẩn:

 1. Là công dân Việt Nam, đang cư trú tại Việt Nam;
 2. Yêu cầu về giới tính, độ tuổi: nam, đủ 18 tuổi trở lên;
 3. Yêu cầu về trình độ: tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên;
 4. Yêu cầu về nhân thân: có lý lịch rõ ràng, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các quy định của địa phương (được cơ quan có thẩm quyền hoặc chính quyền địa phương xác nhận); có đầy đủ năng lực hành vi dân sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ hoặc đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh.
 5. Yêu cầu về sức khỏe: có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu làm công tác bảo vệ do cơ quan y tế cấp huyện trở lên có thẩm quyền xác nhận;
 6. Có năng lực và trình độ để hoàn thành công việc: cá nhân ký hợp đồng xuất trình những văn bằng, chứng chỉ cần thiết để có thể đảm nhận được nhiệm vụ trong hợp đồng ký kết.
 7. Ưu tiên: người đã được đào tạo qua nghiệp vụ bảo vệ, PCCC hoặc đã từng công tác trong lực lượng công an nhân dân, quân đội nhân dân.

III. Quyền lợi được hưởng

 • Lương và chế độ nghỉ phép: theo quy định của nhà nước
 • Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước.
 • Tham gia công đoàn (sinh nhật, cưới hỏi, ốm đau, tang gia, một số hoạt động phong trào khác …

IV. Hồ sơ dự tuyển

 1. Thành phần hồ sơ:

a) Phiếu đăng ký dự tuyển có dán ảnh (theo mẫu);

b) Bản khai sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có dán ảnh 4×6, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú có thời hạn không quá 03 tháng so với thời điểm đăng ký tuyển dụng;

c) Giấy chứng nhận sức khỏe do Bệnh viện đa khoa cấp huyện, thành phố trở lên cấp và trong thời gian không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (bản photo);

d) Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (bản photo);

đ) Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (bản photo);

e) Bản photo các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có);

g) Bản photo sổ BHXH và các quyết định lương (đối với những người đã có thời gian công tác tại các cơ quan, đơn vị nhà nước hoặc doanh nghiệp nhà nước).

2 Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

V. Hình thức tuyển dụng:

 • Vòng 1: Xem xét hồ sơ của người dự tuyển, nếu đáp ứng thì người đăng ký dự tuyển sẽ được mời tham dự vòng 2;
 • Vòng 2: Phỏng vấn người dự tuyển.

     Danh sách tham dự phỏng vấn và danh sách trúng tuyển được thông báo trên Website của Trung tâm phân tích và CNCLSPNN Hà Nội tại địa chỉ:

 https://trungtamphantichchungnhanhanoi.gov.vn  hoặc trực tiếp qua điện thoại.

VI. Thời gian, hình thức nhận hồ sơ

 1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày đăng thông báo đến hết ngày 28/02/2022.
 2. Hình thức nhận hồ sơ:
 • Nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội, số 143 Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, HN; số điện thoại: 098.596.1276 (Mr. Cơ).
 • Hoặc người dự tuyển có thể scan, chụp ảnh hồ sơ dự tuyển tại mục III thông báo này và gửi qua thư điện tử tại địa chỉ: letheco76@gmail.com hoặc liên hệ số điện thoại: 098.596.1276  gặp ông Lê Thế Cơ để được hướng dẫn (hồ sơ sẽ nộp trực tiếp khi đến dự phỏng vấn).

VII. Một số lưu ý

 • Người dự tuyển phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác về tính pháp lý của hồ sơ dự tuyển, Các trường hợp khai không đúng sự thật, giả mạo hồ sơ sẽ bị loại khỏi danh sách dự phỏng vấn hoặc bị hủy bỏ kết quả xét tuyển;
 • Ứng viên dự tuyển nếu không trúng tuyển, đơn vị tuyển dụng sẽ không trả lại hồ sơ dự tuyển.
 • Khi được mời tham dự vòng phỏng vấn, người dự tuyển cần mang theo bản chính: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, giấy khai sinh, các văn bằng chứng chỉ (tại mục III thông báo này) để đối chiếu.

     Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội trân trọng thông báo./.

     Trung tâm Phân tích và Chứng nhận CLSPNN Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *